Bảng giá thi công

Giữa cơn bão giá cả thị trường luôn trong tình trạng bất ổn như hiện nay, giá cả vật tư, nhân công luôn trong tình trạng tăng nhiều hơn giảm. Vấn đề về tài chính luôn là nỗi trăn trở của nhà đầu tư, gia chủ trong việc đưa ra quyết định xây dựng một dự án công trình hoặc ngôi nhà mới. Làm thế nào để tối ưu hóa chi phí thi công nhưng vẫn đảm bảo được những yêu cầu đề ra đối với công trình, cả về chất lượng, tính an toàn, thẩm mỹ?

Hơn ai hết, với cương vị là Công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế và thi công công trình chuyên nghiệp, GAdesign hiểu được những nỗi lo lắng này của nhà đầu tư nên chúng tôi luôn không ngừng nâng cao và tìm ra những phương án xây dựng hiệu quả nhất nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Đơn giá thi công xây dựng.

Hiện công ty chúng tôi nhận thi công xây dựng phân theo 3 dịch vụ chính:

- Xây nhà trọn gói - chìa khóa trao tay.

- Nhân công xây dựng.

- Xây dựng phần thô.

Tùy thuộc vào từng nhu cầu xây dựng của mỗi nhà đầu tư mà chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ sao cho phù hợp. Bởi trên lý thuyết thì mỗi gói xây dựng sẽ có những ưu điểm, sự tiện lợi cũng như yếu điểm riêng.

Từ chính những yêu cầu và điều kiện thực tế của khách hàng GA Design sẽ tư vấn và lập kế hoạch thi công phù hợp.

Từ chính những yêu cầu và điều kiện thực tế của khách hàng GA Design sẽ tư vấn và lập kế hoạch thi công phù hợp.

Xây nhà trọn gói - Chìa khóa trao tay ưu điểm vượt trội.

Nếu như trước kia, để xây cất một công trình nào đó, chúng ta phải mất rất nhiều thời gian và công sức để sắp xếp, lên kế hoạch từng công đoạn rồi sau đó lựa chọn kiến trúc sư thiết kế, nhà thầu thi công, bố trí và cả tự mua sắm trang thiết bị nội ngoại thất. Dù bỏ ra rất nhiều tâm huyết như thế nhưng vẫn chưa thể đạt được kết quả công trình như những gì chúng ta hằng mong đợi. Chính vì thế, sự giúp sức đắc lực của đội ngũ chuyên nghiệp Xây nhà trọn gói - Chìa khóa trao tay đến từ GAdesign chắc hẳn mọi lo lắng, sự vất vả của bạn sẽ hoàn toàn được giải quyết một cách nhẹ nhàng, tiết kiệm cùng sản phẩm công trình đạt được chất lượng như mong muốn.

Tiết kiệm chi phí thi công xây dựng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công hàng ngàn công trình quy mô lớn nhỏ, chúng tôi nắm rất rõ cũng như biết cách tính toán, lập ngân sách thi công sao cho hợp lý nhất từ chính bản vẽ thiết kế, hạn chế mức thấp nhất tình trạng lãng phí, thiếu thừa vật tư, vật liệu xây dựng, nhân công…

Tiết kiệm thời gian xây dựng công trình.

Từ bản vẽ xây dựng chi tiết, chúng tôi sẽ phân công nhân lực, vật lực để đảm bảo thời gian thi công được diễn ra an toàn và bàn giao đúng tiến độ để không trực tiếp hoặc gián tiếp gây nên ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hiện tại của khách hàng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là phương án lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là phương án lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.

Tiến độ thi công xây dựng được thể hiện minh bạch ngay trên hợp đồng đã ký, thế nên toàn thể nhân viên công ty luôn có ý thức trách nhiệm cao trong việc đảm bảo sẽ hoàn tất mọi công đoạn thi công, bàn giao đúng hẹn cho khách hàng. Và đây cũng chính là yếu tố thể hiện rõ tính chuyên nghiệp, uy tín của một Công ty đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình.

Được bảo hành dài hạn miễn phí.

Không những tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian và công sức, với dịch vụ xây dựng trọn gói chủ đầu tư còn được hưởng chế độ bảo hành trong thời gian dài có thể lên tới 36 tháng. Chưa dừng ở đó, nếu trong quá trình đi vào sử dụng nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi, hoặc nâng cấp sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và thi công với mức giá ưu đãi nhất. Đây được xem là lời cảm ơn thực tế nhất mà GAdesign dành tặng cho khách hàng của mình vì đã tín nhiệm chọn lựa chúng tôi tiếp tục hoàn thiện công trình của mình.

Mang đến khách hàng  sản phẩm công trình chất lượng và tiết kiệm là sứ mệnh của GA Design.

Mang đến khách hàng  sản phẩm công trình chất lượng và tiết kiệm là sứ mệnh của GA Design.

Thi công xây dựng phần thô.

Tuy không được hỗ trợ từ A đến Z như dịch vụ xây dựng trọn gói, nhưng việc lựa chọn gói dịch vụ thi công công trình phần thô, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Về phần thô, đa phần các đơn vị thi công đều tính chi phí trên mỗi mét vuông xây dựng, và công ty chúng tôi cũng không hề ngoại lệ.

Song hành với sự tối ưu về giá thành thi công thì yếu điểm của gói xây dựng thô là nhà đầu tư phải tốn khá nhiều thời gian và công sức để lựa chọn đơn vị cung cấp vật tư, vật liệu uy tín cũng như lên kế hoạch chuẩn bị số lượng sao cho hoàn thiện để nhà thầu xây dựng có thể hoàn thành công trình trong thời gian dự tính, và đảm bảo được chất lượng của công trình.

Dù khách hàng chọn dịch vụ thi công công trình trọn gói hay chỉ thuê nhân công, xây dựng phần thô thì đều được tư vấn, cung cấp thông tin Bảng giá thi công một cách chi tiết và tận tình nhất. GAdesign hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng.