Những câu hỏi thường gặp

Qua nhiều năm đồng hành cùng các nhà đầu tư, hộ gia đình trong việc thiết kế thi công công trình cũng như hoàn thành những công trình kiến trúc các loại, GAdesign đã nhận được cũng như lắng nghe những câu hỏi thường gặp mà chính khách hàng đã đề ra rất cần sự hỗ trợ và giải đáp. Chính vì thế, chúng tôi xin được phép tổng hợp và trả lời một cách tổng khác để Quý khách hàng có thể tham khảo, hiểu thêm về những vấn đề khi có nhu cầu về thiết kế thi công nhà ở, công trình.

Câu trả lời là NÊN. Bởi lẽ đại đa số chủ đầu tư, hộ gia đình thường không có sự am hiểu kiến thức chuyên môn về thiết kế, thi công xây dựng. Việc có người có chuyên môn đứng ra giám sát những tình huống phát sinh ngoài dự kiến sẽ được giải quyết và hỗ trợ một cách nhanh chóng, an toàn, không làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Tuy nhiên, chủ đầu tư cần đặt lòng tin người giám sát công trình không những cần có chuyên môn, sự am hiểu mà còn phải có trách nhiệm để tránh tình trạng xảy ra có tình huống tiêu cực trong quá trình xây dựng công trình. Đơn vị thi công có quyền từ chối việc thi công nếu phát hiện hay xảy ra sự đòi hỏi mang tính tiêu cực gây ảnh hưởng đến công trình từ người giám sát công trình do chủ đầu tư chỉ định.

Đồng thời, GAdesign sẽ cung cấp đầy đủ tài liệu liên quan đến công tác thi công xây dựng để chủ đầu tư có thể nắm được cách thức quy hoạch tổ chức thi công, cũng như các phạm trù, tiêu chuẩn khi giám sát, nghiệm thu… để các quá trình thi công có tính liên kết chặt chẽ mang đến ngôi nhà tương lai đẹp mắt, sang trọng và kiên cố.

Về chất lượng bản vẽ hay công trình, chủ đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi đặt lòng tin vào công ty chúng tôi. Để khách quan hơn, khách hàng có thể tìm đến đối tác thứ 3 để kiểm định nếu vẫn còn cảm thấy chưa an tâm về bản vẽ, kế hoạch thi công do GAdesign hoàn thành.

Về phía công ty, để đảm bảo có thể thực hiện những gì đã cam kết cả về tính thẩm mỹ, kết cấu lẫn giá thành thì trước tiên cần phải chú trọng đến công tác thiết kế, lên bản vẽ. Bởi đây là tiền đề vững chắc để khi bắt đầu giai đoạn thi công có thể đúng kỹ thuật, an toàn, hạn chế ở mức thấp nhất việc bảo hành, bảo dưỡng nhiều lần, cũng như thời gian bàn giao có thể đúng hẹn.

Chất lượng công trình chính là yếu tố trực quan nhất để chúng tôi có thể xây dựng vị thế của mình, từ đó khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi chọn GAdesign là đơn vị thi công uy tín. Và đây cũng là sứ mệnh toàn thể công ty chúng tôi theo đuổi để có thể tồn tại và phát triển mạnh mẽ trong ngành trong suốt nhiều năm qua.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, mỗi dự án thiết kế hay thi công và cả dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay được thực hiện tại GAdesign đều có hợp đồng dịch vụ rõ ràng. Từ đó, chủ đầu tư sẽ được đảm bảo sẽ không có tình trạng tăng giá trong suốt quá trình hoàn thành sản phẩm công trình. Song song đó, công ty chúng tôi cũng bắt buộc phải tạm giữ một khoản chi phí ít nhất 10% giá trị hợp đồng đặt cọc từ chủ đầu tư xem như là sự thỏa thuận hợp tác giữa đôi bên.

GAdesign với cương vị là công ty chuyên về xây dựng thi công công trình và thiết kế thi công nội ngoại thất. Chính vì thế dù là thiết kế hay thi công chúng tôi đều tự tin sẽ mang đến chủ đầu tư những sản phẩm công trình nội thất có chất lượng tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo chi phí hợp lý. Dù là bản thiết kế do đội ngũ kiến trúc sư công ty đảm trách hay ở nơi khác, chúng tôi đều cam kết thi công đúng bản vẽ, đúng yêu cầu, đúng kỹ thuật, chỉn chu đến từng mm.

Trên đây là một trong số vô vàn những câu hỏi thường gặp do chính các chủ đầu tư luôn thắc mắc khi đến với GAdesign với mong muốn được giải đáp và hỗ trợ. Để được tư vấn và tháo gỡ những gì bạn đang vướng phải về thiết kế thi công xây dựng và cả nội ngoại thất, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!