Nhận thi công công trình từ bản thiết kế

  • 04-09-2021
  • 88

Bạn đang có nhu cầu tìm nơi nhận thi công công trình từ bản thiết kế? Nhưng bạn băn khoăn không biết nơi nào tốt thật sự? Đừng gấp mà chọn sai nơi, hãy chọn nơi đem đến nhiều lợi ích và chuyên nghiệp thật sự như GAdesign.

Nhận thi công công trình từ bản thiết kế

GAdesign là đơn vị chuyên nhận thi công công trình từ bản thiết kế, thực hiện thi công trọn gói mà bạn nên lựa chọn và liên hệ. Chúng tôi có quy trình xây cất nhà ở, công trình với tiêu chuẩn xây dựng chất lượng, tốt nhất hiện nay.

Quy trình chuẩn khi xây cất nhà ở, công trình.

Khi xây nhà, bạn phải bắt đầu hàng loạt những công việc khác nhau. Thế nhưng, cơ bản, quy trình chuẩn khi xây cất nhà ở, công trình thường trải qua các bước sau:

- Chuẩn bị:

Trong bước này, chủ nhân phải chuẩn bị được cho mình đất xây, tức là vị trí cần xây nhà. Sau đó là quan tâm đến các yếu tố như thủ tục pháp lý, kinh phí xây dựng, thiết kế nhà,.. để bắt đầu việc xây nhà, công trình. Có kế hoạch cẩn thận trong bước chuẩn bị sẽ giúp việc xây dựng nhà ở, công trình được nhanh, đảm bảo tiết kiệm và hiệu quả hơn.

Sen Vàng chuyên nhận thi công công trình từ bản thiết kế

Sen Vàng chuyên nhận thi công công trình từ bản thiết kế

Trong bước chuẩn bị này, bạn cũng cần chú ý chuẩn bị mặt bằng, vật tư để bắt đầu công việc. Điều này có nghĩa là bạn cần phá dỡ nhà cũ (nếu có) hoặc chuẩn bị lán trại, hàng rào che chắn,… cho công trình để sẵn sàng tiến hành xây dựng. Vật tư phải được cung cấp đầy đủ, theo số lượng, chủng loại cần thiết để thi công tiến hành nhanh chóng nhất.

- Thi công:

Trước khi thi công, bạn phải thực hiện các thủ tục như báo ngày thi công với cơ quan có thẩm quyền, xin giấy phép xây dựng đầy đủ.

Sau đó, công đoạn này sẽ được thực hiện từng phần. Đầu tiên là thi công hoàn thiện phần thô, bao gồm: móng, thân, mái). Sau đó là thực hiện lắp khung bao cửa, hệ thống đường ống, nước, điện, mạng hay cáp quang. Tiếp theo, thực hiện thi công hoàn thiện bao gồm hoàn thiện phần thô và hoàn thiện nội thất. Các công việc thực hiện bao gồm:

+Sơn nước, đóng trần

+Lắp hệ thống cửa, cầu thang (nếu có)

Những dự án thi công đã hoàn thiện của Sen Vàng

Những dự án thi công đã hoàn thiện của Sen Vàng

+Lát nền toàn bộ không gian

+Ốp lát gạch trang trí

+Lắp đặt điện, đèn, thiết bị cần thiết,..

- Nghiệm thu công trình:

Khi đã hoàn thiện hết công trình, bạn cần để nhà thầu nghiệm thu, báo cáo thi công cho bạn. Sau khi đạt chất lượng yêu cầu, nhà thầu phải dọn dẹp vệ sinh và bàn giao nhà, công trình với trạng thái đẹp, hoàn hảo nhất.

Tiết kiệm hơn khi thuê nhà thầu thi công theo bản thiết kế.

Chọn GAdesign tức là bạn đã tiết kiệm được khoản chi phí hơn là thuê nhà thầu thi công theo bản thiết kế rất nhiều, chưa kể phát sinh thêm trong quá trình xây dựng.

Resort Sen Vàng

Resort Sen Vàng

Xây dựng kết cấu công trình trọn gói

Ngày nay, việc thuê nhà thầu thi công theo bản thiết kế rất phổ biến. Đây là phương án tối ưu vì việc xây dựng kết cấu công trình có thể thực hiện được trọn gói và tiết kiệm hơn. Không gian nhà ở, công trình của bạn sẽ được hoàn thiện từ phần thô, đến khi đạt chuẩn chất lượng tốt nhất mà bạn không phải lo lắng gì.

Hoàn thiện không gian nội thất trọn gói.

Ngoài đảm bảo xây dựng kết cấu công trình trọn gói, việc thuê nhà thầu uy tín thi công theo bản thiết kế còn giúp bạn hoàn thiện không gian với nội thất, ngoại thất hoàn thiện, trọn vẹn. Các xu hướng trang trí hiện đại, đa dạng sẽ xuất hiện ở công trình nhà ở của bạn theo cách nhanh và hiệu quả nhờ nhà thầu uy tín, trọn gói. Việc xây dựng nhà ở giờ đây quá đơn giản, tiết kiệm, không đòi hỏi bạn phải đầu tư quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Sen Vàng nhận xây dựng kết cấu công trình trọn gói

Sen Vàng nhận xây dựng kết cấu công trình trọn gói

GAdesign - Chuyên gia thi công và hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi là đơn vị có tiếng tăm, có thể nói là một chuyên gia thi công hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm

Trong việc thi công nhà ở, công ty này tự hào là đơn vị đầu tư đúng mức vào đội ngũ thi công, xây dựng. Đội ngũ của chúng tôi chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cẩn thận, qua các lớp chuyên sâu về xây dựng thời hiện đại. Vì thế, mọi công trình sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn tốt nhất, đảm bảo mọi yếu tố từ chất lượng đến thẩm mỹ.

Hoàn thiện không gian nội thất trọn gói Sen Vàng

Hoàn thiện không gian nội thất trọn gói Sen Vàng

Phong cách làm việc tận tâm, đầy lòng nhiệt huyết

Không chỉ giỏi nghề, đội ngũ nhân viên nơi đây còn là những người có đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi tận tâm, nhiệt huyết trong công việc, đảm bảo làm việc với tinh thần tích cực, hòa đồng. Công ty không chỉ xây dựng mà còn truyền niềm vui, đem đến cho bạn và không gian những điều tốt và tích cực nhất.

Đảm bảo kết cấu công trình vững chắc, an toàn, có tính thẩm mỹ cao

GAdesign có quy chuẩn làm việc tiêu chuẩn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nguồn vật liệu chất lượng cam kết công trình an toàn, vững chắc. Mọi kết cấu, kết nối sẽ được hoàn thành tốt, vững chãi nhất. Đặc biệt, chúng tôi còn chú ý đến thẩm mỹ, vẻ đẹp khi thi công; nên cam kết công trình vừa vững chắc, an toàn, vừa đẹp hài hòa, ấn tượng mang phong cách riêng.

Sen Vàng - Đơn vị chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay

Sen Vàng - Đơn vị chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay

Chi phí thi công công trình trọn gói giá rẻ, cạnh tranh cao

Không chỉ toàn vẹn về chất lượng, công ty còn cam kết đảm bảo trọn vẹn về giá thành cho khách hàng. Đảm bảo giá thành trọn gói của công trình tại đây rẻ, cạnh tranh; tiết kiệm được chi phí “khổng lồ” cho khách hàng. Bảng giá báo công khai, nhờ vận hành hiệu quả nên thấp hàng đầu thị trường hiện nay.

Nếu bạn cần tìm nơi nhận thi công công trình từ bản thiết kế, hãy liên hệ với GAdesign nhé!. Những lợi ích thiết thực, chất lượng làm việc tối ưu đang sẵn sàng phục vụ bạn. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối, dù là khách hàng khó tính nhất!