Tại sao cần thiết kế nội thất?

Biết cách trang trí nội thất  phù hợp và đẹp cũng đồng nghĩa với việc bạn đang tô điểm một cách khéo léo cho căn nhà của mình. Nội thất chiếm giữ khoang 50% vẻ đẹp và linh hồn cho căn nhà của bạn. Sau đây sẽ là những lý do GA Design khuyên bạn nên đầu tư nội thất cho ngôi nhà của mình:

 • Làm đẹp cho ngôi nhà: Như chúng ta đã biết, một ngôi nhà đẹp phụ thuộc rất nhiều từ nội thất bên trong. Ngôi nhà có kiểu dáng bình thường như nội thất bên trong đẹp, phù hợp và đồng loạt sẽ làm cho ngôi nhà trở nên đầy cuốn hút. Tạo ra một không gian tuyệt vời cho gia chủ và những người khách khi đến với căn nhà của bạn.
 • Xây dựng phong cách: Phong cách của gia chủ không chỉ thể hiện ở bản thân mà còn được tỏ ra từ các yếu tố khác chẳng hạn như chính căn nhà của mình. Vậy nội thất sẽ là cầu nối để thể hiện ra phong cách của gia chủ. Nội thất hiện đại sang trọng, nội thất gỗ cổ điển uy nghi hay nội thất bằng sứ, thủy tinh. Tất cả đều sẽ biểu lộ một phần phong cách và cá tính của bạn.

Nội thất theo xu hướng Châu Âu sang trọng khác biệt

 • Tạo không gian: Nội thất góp phần rất lớn để tạo ra không gian sống của căn nhà. Nhưng hiện nay, nhiều gia chủ không bị trang trí nội thất cho mình, cứ trang trí theo cảm tính đã làm cho ngôi nhà trở nên chật hẹp và ngột ngạt. Điều này có thể khẳng định, nội thất trong căn nhà cũng góp phần tạo ra một không gian theo ý muốn và giúp cho không gian của căn nhà được tốt hơn.
 • Tạo tính tiện nghi và hiện đại: Không thể phủ định rằng, nội thất đầy đủ hiện đại giúp cho căn nhà được tiện nghi và trang trọng rất nhiều lần. Nội thất là một người bạn hỗ trợ cho mọi người có được những sự tiện ích nhất định tùy thuộc vào lĩnh vực của từng nội thất. Tạo tính tiện nghi, tiện lợi cho ngôi nhà của bạn.

Việc thiết kế, trang trí nội thất là một việc rất quan trọng và thực sự cần thiết cho hầu hết các gia chủ đang có ý định trang trí căn nhà của mình. Công ty chúng tôi với dịch vụ thiết kế, trang trí nội thất với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một căn nhà hoàn hảo. 

Ưu điểm của Công ty thiết kế nội thất GA Design:

 • Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp: Một công ty thiết kế kiến trúc thì vai trò cốt lõi chính là các kiến trúc sư. Chúng tôi có các kiến trúc sư có kỹ thuật, chuyên môn và sự nhìn nhận, làm việc với tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi đòi hỏi các kiến trúc sư của mình phải tạo ra các hướng thiết kế khác biệt, độc đạo và nghệ thuật. Để mang đến cho mỗi khách hàng của mình những sản phẩm thiết kế đẹp nhất và có 1- 0 - 2.

Các kiến trúc sư làm việc tận tâm của GA Design

 • Nhân viên làm việc cẩn thận: Những đồ nội thất không phải rẻ tiền nên việc giao phó cho các nhân viên dịch vụ sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lo lắng vì không biết có được đảm bảo an toàn hay không. Nhân viên công ty chúng tôi với kinh nghiệm làm việc nhiều năm. Họ luôn làm việc với sự cẩn trọng cao nhất để đảm bảo an toàn cho các món đồ nội thất của bạn.
 • Giá cả phải chăng: Giá cả của một dịch vụ luôn là điều được quan tâm. Dịch vụ tốt nhưng giá phải hợp lý trên thị trường hiện nay thật sự rất khó tìm kiếm. Công ty GA Design chúng tôi được lựa chọn nhiều của các khách hàng cũng vì điều này. Giá cả của dịch vụ chúng tôi có mức giá ở tầm trung và phù hợp với mọi người. Dịch vụ uy tín, giá thành hợp lý là điều mà công ty luôn giữ để mang đến cho quý khách.
 • Tiết kiệm thời gian: Thiết kế, trang trí nội thất cần một thời gian khá lâu để hoàn thành. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm nên việc thiết kế, trang trí cũng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chúng tôi sẽ làm việc trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm nhất để quý khách có thể vào ở trong căn nhà sang trọng, đầy phong cách chất riêng của mình.
 • Hỗ trợ nhận mua nội thất: Khác với các dịch vụ trên thị trường. Chúng tôi quen biết nhiều cửa hàng nội thất uy tín, giá cả phải chăng. Giúp cho quý khách có thể mua nội thất tốt về cả chất lượng và giá cả. 

GA Design xin cam kết:

 • Nếu trong quá trình thực hiện dịch vụ, mà nội thất của quý khách có vấn đề, sự cố, hư hỏng do lỗi của nhân viên chúng tôi. Chúng tôi xin bồi thường 100% thiệt hại cho quý khách.
 • Khi phác thảo bản thiết kế, nếu quý khách không hài lòng các chi tiết chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại theo ý muốn của quý khách.
 • Giá cả rõ ràng, minh bạch, không tăng trong quá trình làm việc
 • Làm việc với thời gian ngắn, thời gian đã được định sẵn. Không câu giờ, không kéo dài thời gian.
 • Nhân viên làm việc thân thiện, vui vẻ với khách hàng.

Thiết kế nội thất của công ty chúng tôi, là một dịch vụ có uy tín cao trên thị trường. Thời gian làm việc lâu năm, nguồn nhân viên và kiến trúc sư chuyên nghiệp. GA Design sẽ mang đến cho Quý khách những mẫu thiết kế độc đáo, phong cách theo như sự mong muốn và kỳ vọng của quý khách.

Địa chỉ văn phòng chúng tôi:

- Văn phòng Bình Dương : 150 Trần Phú, Chánh Nghĩa, Bình Dương 

- Văn phòng Hồ Chí Minh : 383 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM

- Văn phòng Đà Nẵng : 62 Lê Quang Đạo, Q.Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng 

- Website: http://gadesign.vn/

              “GA Design - Thiết kế không gian sống đẹp"

 

XEM THÊM