Nhu cầu vui chơi giải trí, du lịch của con người thời đại 4.0 của chúng ta ngày một nâng cao và có tầm quan trọng. Chính vì thế mà dịch vụ khách sạn đang được phát triển và đầu tư vô cùng mạnh mẽ. Dịch vụ Thiết kế Hotel - Resort của GA Design sẽ đem lại cho bạn một kết quả bất ngờ.

Dịch vụ thiết kế hotel là gì?

Đây là dịch vụ thiết kế, tu sửa, tân trang, … giúp cho khách sạn của Quý khách được đẹp hơn và đậm phong cách hơn. GA Design chúng tôi đảm nhiệm tất cả các công đoạn như từ việc đưa ra ý tưởng, vẽ bản phác thảo, thi công,.... để khi đến tay của Quý khách sẽ là một khách sạn hoàn mỹ.

Không gian phòng ngủ sang trọng thanh lịch

Dịch vụ này của chúng tôi tăng cường tính tiện lợi và năng động. Để phục vụ khách hàng của mình được nhanh chóng và tốt nhất. Dịch vụ chúng tôi phục vụ cả về thiết kế và thi công nên giúp rất nhiều thời gian, công sức và tiền cho Quý khách được tối ưu nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ HOTEL CỦA GA DESIGN?

Lối thiết kế khách sạn đa dạng: 

Các kiến trúc sư GA Design đều là những kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm. Lối thiết kế mới lạ và không bị trùng lặp với các thiết kế cũ. Đa dạng phong cách và có tính thẩm mỹ rất cao. Vì thế, Quý khách không cần phải lo lắng việc khách sạn của mình bị giống với những khách sạn khác mà khách sạn của Quý khách chính là khách sạn độc nhất vô nhị trên thị trường.

Chuyên viên thiết kế, đội ngũ thi công có tay nghề: 

GA Design đầu tư cho mình lực lượng nhân viên làm việc đông đúc, có đầy kinh nghiệm do làm việc lâu năm. Chúng tôi biết việc kinh doanh thì không thể chậm trễ nên thiết kế và hoàn thiện khách sạn của cần hoàn thành trong một thời gian ngắn.

Đề cao tính tiện lợi trong thiết kế: 

Lý do mà khiến cho quý khách nên lựa chọn chúng tôi đó là sự tiện ích mà chúng tôi đem lại. Với sự uy tín làm việc, hiểu được tâm lý của các khách hàng, dịch vụ chúng tôi hỗ trợ hầu hết các công đoạn để hoàn thiện khách sạn. Quý khách không cần phải thuê nhiều nhân công hoặc nhiều dịch vụ cùng lúc. GA Design có thể đảm nhiệm tất cả một cách chuyên nghiệp.

Tiết kiệm chi phí thi công hiệu quả: 

Như chúng ta đã biết, để có một khách sạn đẹp, sang trọng và thu hút khách hàng là việc cần rất nhiều thời gian và chi phí. Chi phí mà quý khách bỏ ra là rất lớn. Chúng tôi là một dịch vụ có mức giá có sức cạnh tranh trên thị trường hiện. Do chúng tôi biết được những nhà cung cấp vật liệu quen, với giá tốt. Ngoài ra, mọi công đoạn, mọi quá trình để hoàn thiện khách sạn cũng đều do chúng tôi đảm đương. Đây cũng chính là lý do mà thiết kế khách sạn của chúng tôi lại được nhiều sự lựa chọn.

Thiết kế thi công khách sạn trọn gói được thực hiện bởi GA Design chúng tôi là một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao. Chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng của sự an tâm và những kết quả hoàn hảo nhất hơn cả mong đợi của quý khách.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KHÁCH SẠN CỦA GA DESIGN

Tư vấn khách hàng: 

Việc tư vấn khách hàng là nhằm giúp cho các khách hàng thân yêu nắm được rõ ràng các thông tin công nhưng cách thức làm việc của chúng tôi để có thể dễ dàng quản lý. Ngoài ra, mọi thắc mắc của quý khách GA Design cũng kịp thời giải đáp một cách tốt nhất.

Khảo sát: 

Nhân viên sẽ đến vị trí địa chỉ mà quý khách muốn phát triển khách sạn của mình để xem đây là vị trí như thế nào, quang cảnh xung quanh ra sao, diện tích bao nhiêu để hỗ trợ cho việc thiết kế được phù hợp, dễ dàng thu hút các đối tượng khách hàng hơn.

Lấy ý tưởng và thiết kế: 

Trước khi các kiến trúc sư GA Design thiết kế, sẽ có một buổi trao đổi về ý muốn phát triển khách sạn của Quý khách như thế nào, phong cách để thiết kế, và lối thiết kế mà Quý khách mong muốn,... Sau đó, chúng tôi mới bắt tay vào việc thiết kế khách sạn.

Chỉnh sửa: 

Sau khi thiết kế, GA Design sẽ đưa bản thiết kế cho Quý khách xem qua, để lấy ý kiến của Quý khách đồng thời chỉnh sửa những chi tiết mà quý khách không vừa ý. Để khách sạn của Quý khách được hoàn hảo nhất và theo như mong muốn mà Quý khách đưa ra.

Thi công: 

Khi đã thiết kế xong bản thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành thi công, trang trí nội thất. Tất cả các công đoạn sẽ đều do chúng thực hiện quý khách chỉ cần quan sát và góp ý những điều chưa hài lòng về GA Design để chúng tôi kịp thời khắc phục nó. 

Bàn giao: 

Chúng tôi sẽ hoàn thành khách sạn theo thời gian đã định và bàn giao lại cho quý khách một kết quả tốt nhất, hoàn hảo nhất theo mong đợi của quý khách.

Chăm sóc khách hàng: 

Các thắc mắc mà quý khách mắc phải sau khi đã bàn giao khách sạn. Xin hãy liên hệ với công ty để được tư vấn một cách kỹ càng và chi tiết nhất.

Dịch vụ Thiết kế Hotel - Resort của GA Design xin cam kết làm việc với cái tâm và cái tầm để mong muốn mang đến cho những khách hàng đã tin tưởng chúng tôi những thiết kế đẹp nhất, mới lạ nhất và có sức thu hút khách du lịch và những khách hàng tiềm năng nhất của khách sạn. 

Địa chỉ văn phòng chúng tôi:

- Văn phòng Bình Dương : 150 Trần Phú, Chánh Nghĩa, Bình Dương 

- Văn phòng Hồ Chí Minh : 383 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM

- Văn phòng Đà Nẵng : 62 Lê Quang Đạo, Q.Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng 

- Website: http://gadesign.vn/

 “GA Design - Thiết kế không gian sống đẹp"

 

XEM THÊM