Bảng giá thiết kế

Đối với dịch vụ thiết kế công trình, dịch vụ xây nhà trọn gói, cũng như kiến trúc nội thất; bảng giá thiết kế là vô cùng quan trọng. Đây là cơ sở để bạn cân đối chi phí, tìm ra giải pháp thi công tốt nhất cho mình. GAdesign sẵn sàng cung cấp bảng chi phí, bảng giá này cho quý khách một cách toàn diện. Không chỉ giá chúng tôi cạnh tranh rẻ mà chất lượng hoàn hảo.

GAdesign cung cấp bảng giá thiết kế chi tiết về những vấn đề nào?

Đối với quá trình xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay nói chung, thiết kế kiến trúc nội thất công trình nói riêng, các chi phí bạn sẽ phải chi trả liên quan đến nhiều vấn đề như san lắp mặt bằng, nguyên vật liệu, nhân công, kể cả những khi thi công có chi phí phát sinh nữa. Sau đây công ty chúng tôi chia sẻ vài chi tiết mà quý khách cần xem xét chi tiết để hiểu rõ, không ngỡ ngàng khi nhận được bảng giá của GAdesign.

Chi phí chuẩn bị mặt bằng

Quá trình chuẩn bị mặt bằng tưởng chừng như đơn giản nhưng lại tốn kém và không hề dễ thực hiện. Đối với mặt bằng chưa có công trình trước đó, bạn chỉ cần làm sạch mặt bằng, tốn chi phí vào việc san phẳng, dọn dẹp đơn giản. Nhưng đối với mặt bằng có nhà, công trình cũ; việc dọn dẹp, chuẩn bị mặt bằng tốn kém nhiều khoản. Bạn phải thực hiện tháo dỡ công trình cũ, dọn dẹp các thành phần không cần thiết, san lấp mặt bằng phức tạp hơn.

GAdesign sẵn sàng cung cấp bảng chi phí, bảng giá này cho quý khách một cách toàn diện

GAdesign sẵn sàng cung cấp bảng chi phí, bảng giá này cho quý khách một cách toàn diện

Chi phí vật liệu phần thô

Các vật liệu phần thô để cấu thành móng, cột, bê tông sàn, tường,.. Cùng nhiều thành phần khác chiếm chi phí không nhỏ trong việc thiết kế xây dựng nhà trọn gói. Bạn cần giám sát chặt chẽ chi phí chi ra trong quá trình này và cả quá trình thực hiện công trình.

Chi phí vật tư toàn thiện

Sau khi khung nhà, công trình phần thô được hoàn thiện, chi phí tiếp theo bạn cần quan tâm là chi phí vật tư, nội thất hoàn thiện. Nhiều vật tư khác nhau như sơn, cửa, mái, nội thất,.. cần được chú trọng cân đối.

Các chi phí phát sinh

Xây dựng nhà, công trình không hề đơn giản; đảm bảo sẽ có phát sinh chi phí. Các chi phí này đa dạng, đa chiều, cần được kiểm soát tối ưu, cẩn thận.

Chúng tôi sẽ dựa vào các yếu tố trên, kết hợp cân đối chi phí, nhân công để đưa ra bảng giá thiết kế, thi công công trình toàn diện cho quý khách hàng. Quý khách chỉ cần chi trả một lần, công trình sẽ được tiến hành từ khâu thiết kế, thi công đến khi hoàn thiện công trình.

Đối với dịch vụ thiết kế công trình, dịch vụ xây nhà trọn gói, cũng như kiến trúc nội thất; bảng giá thiết kế là vô cùng quan trọng.

Đối với dịch vụ thiết kế công trình, dịch vụ xây nhà trọn gói, cũng như kiến trúc nội thất; bảng giá thiết kế là vô cùng quan trọng.

GAdesign đem đến những gì khi hợp tác với quý khách

Sau nhiều năm phát triển cùng nhiều công trình thành công, đem đến hài lòng; Công ty tin rằng bảng giá thiết kế, quá trình làm việc hoàn thiện của mình chắc chắn làm hài lòng quý khách. Chúng tôi chuyên nghiệp trong quy trình làm việc, am hiểu vật tư nguyên liệu, tận tình trong phục vụ quý khách. Nên tự hào có thể cung cấp dịch vụ hoàn thiện, xây dựng thiết kế trọn gói chìa khóa trao tay với hệ thống lợi ích tuyệt vời cho khách hàng.

Niềm tin từ khâu tư vấn bảng giá thiết kế, hỗ trợ thiết kế công trình

GAdesign mang đến sự an tâm ngay từ khi gặp gỡ, trao đổi bảng giá thiết kế với khách hàng cho đến khi hoàn thành công trình. Chúng tôi biết lắng nghe, thấu hiểu khách hàng để đem lại những giải pháp xây dựng, thiết kế tối ưu, hài lòng nhất cho bạn.

Tối ưu giá thành, thời gian thực hiện

Bảng giá thiết kế của công ty luôn là bảng giá hợp lý nhất với nguồn vật liệu tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách không chỉ được tiết kiệm tiền bạc mà còn được tiết kiệm thời gian xây dựng, tiến độ công trình. Chúng tôi sẽ thực hiện công trình theo đúng tiến độ yêu cầu, thậm chí là sớm hơn để khách hàng yên tâm và hài lòng nhất.

Chúng tôi mang đến sự an tâm ngay từ khi gặp gỡ, trao đổi bảng giá thiết kế với khách hàng cho đến khi hoàn thành công trình.

Chúng tôi mang đến sự an tâm ngay từ khi gặp gỡ, trao đổi bảng giá thiết kế với khách hàng cho đến khi hoàn thành công trình.

Giám sát và theo dõi công trình toàn diện

Không chỉ chú ý đến tốc độ, chúng tôi còn chú ý đến độ bền, chất lượng công trình. Vật tư công ty chọn lựa là vật tư chính hãng, chất lượng, đảm bảo số lượng, chất lượng trong cam kết hợp đồng. Quá trình thiết kế, xây dựng sẽ được quản lý chặt chẽ, nghiêm khắc, gửi báo cáo hằng ngày để quý khách dễ theo dõi.

Sau khi kết thúc công trình, chúng tôi thực hiện bàn giao với bảo hành công trình toàn diện, có vấn đề không hài lòng hoặc chưa ưng ý, quý khách có thể liên hệ ngay với công ty. Nhân viên sẽ khắc phục, xử lý trong vòng 24 đến 48 giờ. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho đối tác dịch vụ hoàn hảo và chất lượng, với giá cạnh tranh hấp dẫn.

GAdesign sẽ là nơi cung cấp bảng giá thiết kế chi tiết, tổng thể cho quý khách khi hợp tác. Mọi điều chúng tôi làm đều sẽ hướng đến kết quả làm việc tốt nhất, hiệu quả nhất, giúp công trình trình hoàn thiện và giá thành thấp tối ưu cho quý khách.